DANHBAXAYDUNG  cung cấp một cách đơn giản để kết nối khách hàng tiềm năng với các nhà thầu dịch vụ xây dựng trong khu vực của bạn, cho phép bạn lùi một bước để tiếp thị doanh nghiệp để bạn có thể tập trung vào dịch vụ hoặc sản phẩm của mình. Thanh lịch, đơn giản và dễ sử dụng, DANHBAXAYDUNG cung cấp một cách để tạo doanh thu mà không phải đau đầu.

1. Tạo tài khoản

Tạo một tài khoản với DANHBAXAYDUNG rất dễ dàng, với tính năng đăng nhập xã hội, nó cho phép khách truy cập của bạn đăng nhập dễ dàng, để họ giành chiến thắng có ma sát đăng nhập / đăng ký. Họ sẽ tạo, xếp hạng và ủng hộ danh sách ngay lập tức!

Chúng tôi thậm chí còn tích hợp với WooC Commerce để plugin Đăng nhập xã hội bằng WooC Commerce (Plugin được bán riêng) và quy trình đăng ký WooC Commerce tiêu chuẩn được hỗ trợ đầy đủ.

2. Đăng ký vào danh bạ

Gửi danh sách bằng DANHBAXAYDUNG là cực kỳ đơn giản, chúng tôi đã giúp việc nhập địa chỉ địa điểm của bạn trở nên dễ dàng, khi sử dụng plugin Google Địa điểm API (Plugin được bán riêng), nó sẽ tự động hoàn thành địa chỉ danh sách.

Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh hoàn toàn biểu mẫu gửi của mình bằng cách sử dụng mã PHP bằng hướng dẫn này hoặc bằng cách cài đặt plugin Trình chỉnh sửa biểu mẫu (Plugin được bán riêng), điều này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc hiển thị các trường được hiển thị trên biểu mẫu gửi của bạn.

3. Nhận được nhiều khách hàng hơn

Đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm một chủ đề thư mục liệt kê, nhưng nó có thể là lần cuối cùng. Bởi vì với DANHBAXAYDUNG bạn có nhiều hơn những gì bạn muốn hoặc cần. Khi sử dụng Listify trang web của bạn sẽ là một điều tuyệt vời. Hãy Trung thực. Vấn đề với hầu hết các thư mục liệt kê, trong khi có nhiều chức năng, là nhiều trong số chúng có rất đẹp. Đó là lý do tại sao những người đẹp rất phổ biến, bởi vì họ phù hợp với nhiếp ảnh tuyệt vời với chức năng tuyệt vời. Đó là những gì chúng tôi đã làm với DANHBAXAYDUNG .

Đăng ký vào danh ba ngay